GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai ?

Thành lập vào ngày 24.08.2015, HV Group là đơn vị tiên phong và nổi bật trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới, đồng thời xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm toàn cầu dựa trên những nhóm ngành có nền tảng vững mạnh:

- Sản xuất và phân phối Mỹ Phẩm.

- Thiết bị điện năng lượng mặt trời.

- Chế phẩm sinh học đuổi côn trùng.

- Dụng cụ & thiết bị tiện ích.

- Ngành hàng khác.

Nhờ tư duy nhạy bén, thay đổi linh hoạt và nắm bắt thị trường, đội ngũ sáng lập HV Group - những con người vươn lên khởi nghiệp thành công đã đặt quyết tâm, cùng tập thể nhân sự đoàn kết khai phá ra nhiều cơ hội mới, đồng thời đẩy mạnh yếu tố phát triển bền vững của Tập đoàn, đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh doanh thương mại điện tử dẫn đầu Đông Nam Á.

Tiền thân của HV Group là công ty TNHH HV Net được thành lập từ năm 2015 với hoạt động kinh doanh chính là khởi tạo và phát triển các thương hiệu dựa trên nền tảng internet đồng thời xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm. Từ một công ty khởi nghiệp non trẻ nhưng nhờ sức mạnh của đội ngũ tinh nhuệ, nhiệt huyết, tập hợp những con người có Tâm - Tín - Tài và khởi tạo những giá trị tốt đẹp dựa trên ba nét văn hoá đặc trưng: Lấy gia đình làm nền tảng - Chia sẻ - Tri ân nên đến nay, HV Group đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc với mức tăng trưởng kinh doanh đột phá giúp công ty phát triển quy mô nhanh chóng.

Giữa năm 2019, HV Group quyết định chinh phục thị trường Đông Nam Á và bước đầu thành lập 2 văn phòng ở nước ngoài tại Lào và Campuchia. Năm 2021, HV Group đã chinh phục thành công 3 nước lớn tại Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines, Malaysia.

Năm 2022 HV Group đạt được một cột mốc đáng tự hào khi mang mỹ phẩm Việt chinh phục thành công thị trường Mỹ - Thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

Hiện tại, HV Group đã có 9 công ty thành viên với hơn 500 nhân sự đang làm việc tại ba trụ sở ở Việt Nam: TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Malaysia,...đều có trụ sở của HV Group do đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn và nhân sự bản địa trực tiếp quản lý.

Mục tiêu đến năm 2025, HV Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và hướng đến Tập đoàn dẫn đầu về Kinh doanh Thương mại điện tử dẫn đầu Đông Nam Á hướng đến toàn cầu.

Lịch sử hình thành

  • 2015 - Thành lập công ty và mở văn phòng ở 3 thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
  • 2016 - Xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden
  • 2017 - Sáp nhập và phát triển Trung tâm đào tạo digital marketing Hoàng Nguyễn
  • 2018 - Ra mắt công ty thành viên xuất bản & phát hành sách Rodbooks
  • 2019 - Ra đời hệ thống chuỗi khách sạn HVNet Group với khách sạn đầu tiên Akoya
  • 2019 - Mở rộng quy mô sang các nước khu vực: Lào, Campuchia
  • 2021 - Chinh phục thành công 4 nước lớn tại Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia
  • 2022 - Đạt được một cột mốc đáng tự hào khi mang mỹ phẩm Việt chinh phục thành công thị trường Mỹ - Thị trường khó tính bậc nhất hành tinh.
  • 2023 - HV Group vinh dự trở thành nhà bán hàng truyền cảm hứng của năm trên Amazon - Sàn thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới.
  • 2024 - Tiếp tục chinh phục, mở rộng thêm thị trường thương mại điện tử tại UAE

Tầm nhìn

Với tư duy không ngừng nỗ lực và luôn đổi mới, sáng tạo để phát triển hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, HV Group định hướng trở thành tập đoàn đa ngành, đa quốc gia nhằm đưa hàng Việt vươn ra thế giới.

Sứ mệnh

HV Group mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng chính những sản phẩm do người Việt làm ra và khát khao nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Tâm

Đội ngũ nhân sự của HV Group mang trong mình Tâm huyết cống hiến thật nhiều giá trị nhằm phụng sự xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Tín

Tín

Tại HV Group, chúng tôi luôn ý thức đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và gia đình. Từng con người của HV Group đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất.

Tài

Tài

HV Group là nơi hội tụ những con người vừa tài năng vừa có tinh thần trách nhiệm cao, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn để cùng xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ cuộc đời mình.

Đối tác

Đối tác nói gì về HVNet Group

Câu chuyện thành công: ABERA – Hành trình Xuyên biên giới triệu đô của thương hiệu mỹ phẩm Việt

Văn Hóa

1

Văn hoá Gia đình

Châm ngôn tại HV Group chính là lấy Gia Đình làm mục tiêu và động lực để phát triển. Mỗi người trong cuộc đời luôn sẵn sàng nỗ lực, phấn đấu vì gia đình, vì là niềm tự hào của ba mẹ, vì là chỗ dựa của vợ con,... Chính vì vậy, HV Group đã xây dựng nên một lộ trình phát triển bài bản, chuyên nghiệp cũng như xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, hoà đồng, gắn kết như một gia đình lớn. Tạo các cơ hội thăng tiến và đào tạo phát triển bản thân, giúp mỗi cá nhân phát triển ưu tú, đột phá hơn mỗi ngày.

2

Văn hoá Chia sẻ

Sự chia sẻ và đồng hành luôn giúp cho đôi cánh ước mơ được bay cao và xa hơn. Tập thể HV Group tồn tại và lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ văn hóa Chia Sẻ. Ở đây không phân biệt bạn là nhân viên cũ hay mới, dù bạn ở đội nhóm nào, chỉ cần là thành viên của HV Group, khi bạn cần, sẽ luôn có người sẵn sàng chia sẻ cho bạn không những về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng  mà còn chia sẻ về cả cuộc sống, ước mơ. Sự đoàn kết, chia sẻ và đồng hành để cùng hướng đến mục tiêu chung giúp chúng ta luôn có giải pháp để vượt qua mọi khó khăn thách thức và dễ dàng chinh phục ước mơ.

3

Văn hoá Tri ân

Từ khi sinh ra cho đến khi thành công trong cuộc sống, chúng ta dựa vào cha mẹ, trong giai đoạn trưởng thành chúng ta được thầy cô hướng dẫn, khi khởi nghiệp và phát triển, cũng không thể thiếu được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ xã hội, đất nước và những người xung quanh,.... HV Group rất trân quý sự tri ân, vậy nên, trên con đường phát triển, HV Group luôn trân trọng, đánh giá và đề cao những con người biết tri ân, cũng như luôn ghi nhận và biết ơn sự nỗ lực, cống hiến của mỗi thành viên đã cùng góp sức để HV Group ngày càng phát triển.