GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Chế phẩm sinh học đuổi côn trùng

  • Trang chủ /
  • Chế phẩm sinh học đuổi côn trùng

Chế phẩm sinh học đuổi côn trùng

Việt Nam là quốc gia thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa, có nhiệt độ và độ ẩm  thuận lợi cho nhiều loại côn trùng phát triển. Kiến, gián, ruồi, muỗi, chuột… xuất hiện mọi lúc mọi nơi, từ nông thôn đến thành thị, từ nhà lá đến biệt thự cao sang. Chúng không chỉ là trung gian lây nhiễm bệnh mà còn là tác nhân gây hại mùa màng. Bao đời nay, con người đã tìm nhiều cách tiêu diệt côn trùng nhưng không thể giải quyết triệt để mà còn ô nhiễm môi trường và gây hại cho sức khỏe bởi các cách làm cũ sử dụng nhiều hóa chất.

Nhận thấy đây là một trong những vấn đề có thể xử lý được trong thời đại nay, HV Group phối hợp các thạc sĩ của Đại học Bách Khoa Hà Nội nghiên cứu và bào chế ra các sản phẩm có khả năng ngăn chặn chuột, gián quay trở lại một cách tiện lợi từ nguyên liệu là thảo mộc thiên nhiên an toàn, lành tính. Với những bước đầu thành công, HV Group tiếp tục phát triển ngành hàng này trở thành một trong những ngành kinh doanh chính của tập đoàn.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người bằng cách cung cấp các sản phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn và hiệu quả trong việc diệt côn trùng và sinh vật gây hại. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần an toàn và không gây hại cho con người và động vật. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người tiêu dùng sống trong môi trường sạch sẽ, thoải mái, đảm bảo bảo sự cân bằng tự nhiên và tôn trọng môi trường xung quanh. Nâng tầm cuộc sống Việt.

Tầm nhìn: Chúng tôi nhắm tới việc trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sáp diệt côn trùng và sinh vật gây hại, mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy cho khách hàng. Thương hiệu của chúng tôi sẽ vươn tầm quốc tế và xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trên toàn cầu, trở thành sứ giả bảo vệ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Dự án tiêu biểu: Sáp đuổi côn trùng OBS - Sát cánh cùng gia đình Việt

Logo của OBS với chiếc lá và chữ O mang ý nghĩa của sự bảo vệ môi trường.

Chiếc lá trong logo tượng trưng cho sự sống, sự tươi mới có trong tự nhiên. Lá đại diện cho môi trường sống và cân bằng hệ sinh thái, à hình tượng cho sự phát triển bền vững.

Chữ O trong OBS là biểu tượng đơn giản của sự cân bằng tự nhiên và sự hoàn thiện. Không những thế nó còn tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và tin cậy. Là chiếc ô bảo vệ của OBS mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng.

OBS là tên viết tắt của Organic - Balanced - Safe. Phương châm của chúng tôi là chế tạo ra những sáp đuổi côn trùng từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, mỗi sản phẩm ra đời đều mang trên mình sự cân bằng tuyệt vời giữa thiên nhiên và công nghệ sản xuất. Và dĩ nhiên, ngoài chất lượng thì chúng tôi còn đặt sự an toàn cho sức khỏe của con người và động vật lên hàng đầu.

Hiện, OBS là thương hiệu sở hữu các sản phẩm đuổi chuột, gián, muỗi, ruồi dùng liệu pháp tinh dầu tự nhiên. Với chiết xuất từ những loại dược liệu khắc tinh của gián và chuột, sáp OBS có khả năng đuổi những con vật này đi biền biệt mà không cần sử dụng hóa chất độc hại giết chết chúng gây ô nhiễm môi trường. Theo đó, người dùng chỉ cần đặt các hộp sáp này vào những nơi mình mong muốn thì tự động những nơi đó sẽ không còn sự xuất hiện của gián, chuột, ruồi và muỗi. Mùi hương của sáp lưu lại trong không gian tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Vừa tiện lợi, hiệu quả lại không độc hại, các chế phẩm sinh học đuổi côn trùng OBS đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Thời gian tới, các chuyên gia của OBS sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng ngành hàng của mình bằng cách xây dựng một danh mục sản phẩm đa dạng. Đó không chỉ là sáp đuổi chuột, đuổi gián mà còn là các chế phẩm dành cho nhiều loại côn trùng gây hại khác. Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi luôn tìm kiếm các phương pháp và thành phần mới để đảm bảo tính hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Đây được coi như một bước tiến mới, một giải pháp thay thế an toàn, bền vững không chỉ trong việc kiểm soát côn trùng gây hại mà còn giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe con người, động vật nuôi mà xa hơn nữa là bảo vệ tài liệu, nguồn lương thực thực phẩm cho mọi nhà.

----

OBS VIỆT NAM - Đồng hành cùng gia đình Việt
Văn Phòng chăm sóc khách hàng OBS

Địa chỉ : 255-257 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tổng đài: 0916.154.114 - 0918.324.114

Email: obsvietnam@gmail.com 

Website: www.obsoriginalvietnam.com