GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Thiết bị điện năng lượng mặt trời

  • Trang chủ /
  • Thiết bị điện năng lượng mặt trời

Thiết bị điện năng lượng mặt trời

Sử dụng thiết bị điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Thay vì dùng những đèn chiếu sáng như huỳnh quang, compact, thì chúng ta có thể tận dụng bức xạ mặt trời để biến thành nguồn sáng hữu ý vừa tiết kiệm tiền, tiết kiệm điện năng vừa bảo vệ môi trường. Nhưng làm thế nào để nhiều người biết đến loại đèn này và sử dụng nó nhiều hơn là một câu hỏi khiến chúng tôi trăn trở và quyết định tham gia vào ngành hàng nhiều tiềm năng, ý nghĩa này.

Sứ mệnh: Đưa nguồn điện năng “sạch” phủ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nhằm cung cấp kịp thời nguồn điện cho xã hội, thay đổi thói quen tiêu dùng và góp phần bảo vệ môi trường.

Tầm nhìn: Đến năm 2030, HV Solar phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, góp phần lớn vào cuộc cách mạng chuyển đổi năng lượng tại Việt Nam.

Dự án tiêu biểu: HV Solar

Được ra đời vào năm 2020, HV Solar là nơi cung ứng tất cả các loại đèn năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu chiếu sáng của người dân. 

Theo đó, tất cả những sản phẩm của HV Solar được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65, được gia công bằng những nguyên liệu chất lượng cao, lắp đặt linh hoạt và thích hợp với mọi địa hình. Chúng được cấu tạo từ tấm pin hấp thu năng lượng và các bộ phận được liên kết chặt chẽ để chống bụi, kháng nước mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của HV Solar đều chịu được nhiệt độ ngoại cảnh khắc nghiệt như mưa, bão và cho tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm.

Không có mô tả ảnh.

Từ khi ra đời, HV Solar đã cung cấp hàng triệu chiếc đèn năng lượng mặt trời với nhiều công suất, mẫu mã khác nhau, đưa ánh sáng “sạch” đến mọi miền Tổ quốc, góp phần nâng cao đời sống của người dân, giảm áp lực lên các công trình điện và giảm gánh nặng Quốc gia.

Trong bối cảnh giá điện lưới ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng nhiều thì việc chuyển qua dùng các thiết bị điện năng lượng mặt trời là điều tất yếu. Hơn nữa, Việt Nam là quốc gia có số giờ nắng lý tưởng nên việc sử dụng ánh nắng để duy trì nguồn điện không gặp nhiều khó khăn. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thắp sáng bằng điện năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần là ý muốn của mỗi hộ gia đình mà nhiều địa phương, doanh nghiệp cũng đang vận động và triển khai. Đây chính là cơ hội để HV Solar ngày càng xâm chiếm thị trường này và hứa hẹn sẽ tạo ra những bứt phá giúp HV Group nói chung và HV Solar nói riêng thực hiện thành công mục tiêu và sứ mệnh của mình.  

Không có mô tả ảnh.

-----

HV Solar - Năng lượng mặt trời cho mọi nhà

HV Solar hiện nay cung cấp tất cả các loại bóng đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 754 114

Văn phòng: 255 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.hvsolar.vn
Email: hotro@hvsolar.vn