GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Thái Lan

HV GROUP CHINH PHỤC XỨ SỞ CHÙA VÀNG - THÁI LAN BẰNG CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ

Thái Lan là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa đa dạng, du lịch phong phú và được đặt biệt danh là “ Xứ sở chùa vàng” bởi nơi đây quy tụ hàng ngàn ngôi chùa linh thiêng. Không chỉ nổi tiếng là đất nước du lịch, Thái Lan còn một trung tâm kinh tế phồn vinh và đa dạng ngành nghề, đặc biệt còn là quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm trong khu vực. Chính vì lẽ đó, mức độ cạnh tranh thị trường tại Thái Lan cực kì khó. Nhưng với bản lĩnh và tầm nhìn lớn HV Group là một tập đoàn vững mạnh, có kinh nghiệm lâu dài vẫn chinh phục được quốc gia Thái Lan và cả khu vực Đông Nam Á. 

Đội ngũ Marketing không ngại đổi mới, nhạy bén, nắm bắt thời cơ

Đội Marketing của HV Group là bộ phận chủ chốt trong việc tiên phong khai phá và thúc đẩy phát triển các chiến lược tiếp thị thành công tại thị trường mới, bao gồm cả thị trường phức tạp và đầy rẫy khó khăn như Thái Lan. 

Để chinh phục thành công Thái Lan, các thành viên trong đội marketing của HV Group đã không ngừng nghiên cứu về thị trường, cố gắng phân tích, đọc hiểu nhu cầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính bên nước bạn. Từ đó liên tục sáng tạo, đổi mới chiến lược tiếp cận để tạo sự đột phá, đồng thời kết hợp cùng kinh nghiệm nhạy bén đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, kiến tạo nên nhiều chiến dịch thành công, đưa sản phẩm của Abera thâm nhập thành công trái tim của người Thái.

Chất lượng sản phẩm cùng sự quyết tâm và không ngừng sáng tạo của chúng tôi đã giúp mở ra những cơ hội mới và phát triển bền vững tại xứ sở nụ cười. HV Group không ngừng tạo ra các chiến lược tiếp thị đa chiều, từ marketing truyền thống đến marketing kỹ thuật số, sử dụng các công cụ và nền tảng hiện đại như mạng xã hội để tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị.

Là bộ phận làm tan chảy trái tim khách hàng bằng sự chân thành, nhiều người chốt đơn ngay chỉ sau vài phút gọi điện ngắn ngủi

Đội tư vấn của HV Group được coi là nơi “sưởi ấm trái tim, lắng nghe tiếng lòng thầm kín của khách hàng”. HV Group đã xây dựng một đội tư vấn vững mạnh, có khả năng tư vấn chuyên sâu, hiểu về sản phẩm, hiểu về khách hàng, tư vấn chân thực, chăm sóc dài lâu.

Như đã biết, Thái Lan cũng là đất nước của mỹ phẩm, để chinh phục được những khách hàng khó tính này, các thành viên của đội tư vấn không những phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có khả năng giao tiếp và tương tác xuất sắc với khách hàng. Họ là những người đồng hành tin cậy, luôn lắng nghe và hiểu rõ về tình trạng, nhu cầu, mong muốn của khách, cũng như ghi nhớ mục tiêu kinh doanh, bán hàng chất lượng thực, tư vấn tận tâm.

Với sự linh hoạt và sự cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội tư vấn cũng chính là một trong những mắt xích tạo nên sự thành công của HV Group khi đi khai phá thị trường mới, là một đội ngũ đáng tin cậy, đồng hành trong hành trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. 

Những kiện hàng luôn được đóng gói xinh xắn, chỉn chu trước khi được giao chính xác đến tay khách hàng

Đó là nhờ công lao của đội ngũ vận hành kho, những người lính thầm lặng và miệt mài. 

Đằng sau mỗi thành công của HV Group chính là dấu ấn của họ, họ là những người làm việc với tâm huyết và sự chuyên nghiệp để đóng gói và gửi hàng hóa đến tay khách hàng thân yêu tại Thái Lan. Với tinh thần trách nhiệm cao, họ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Để mang đến trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất, HV Group đã xây dựng một hệ thống quản lý kho hàng linh hoạt và chặt chẽ, quy trình chuẩn hoá ở mọi khâu: In đơn - đóng gói - vận đơn, đảm bảo sự vuông vức, chính xác và hiệu suất nhanh chóng trong quá trình vận hành.

Đội kho của HV Group không chỉ đảm bảo lưu trữ an toàn hàng hóa mà còn đảm bảo rằng hàng hóa được phân phối đúng cách và đúng thời điểm tới khách hàng khó tính như Thái Lan. Họ cũng là những nhân viên cần cù và tỉ mỉ, luôn tuân thủ các quy định về bảo quản hàng hóa và an toàn lao động.

Bằng chứng cho sự phủ sóng rộng rãi của sản phẩm Abera tại Thái Lan

HV Group đã gặt hái những thành công đáng kể tại Thái Lan, những nỗ lực không ngừng này đã được công nhận thông qua việc HV Group mở rộng sự xuất hiện của mình đến các thành phố lớn và nhỏ. Phủ sóng mạng lưới giao hàng chuyên nghiệp, từ trong mọi ngóc ngách của thành thị hay nông thôn, dù ngày mưa ngày ngày nắng, dù đường bê tông hay đường bùn lầy lội, hàng ngàn gói hàng của Abera vẫn được trao tới tay khách hàng đúng ngày đúng thời điểm không chậm trễ. Điều này đã mang về một sự gia tăng đáng kể trong doanh số bán hàng. 

Bằng cách xây dựng và tăng cường thương hiệu của mình, HV Group đã thu hút lòng tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng, tạo nên một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và đáng tin cậy. 

Với những thành tựu này, HV Group không chỉ thể hiện sự xuất sắc trong việc khai phá và xây dựng thương hiệu tại Thái Lan mà còn phát triển bền vững và thịnh vượng tại thị trường này.