GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Dự Án

Hoàng Nguyễn Academy

Lĩnh vực: Đào tạo Digital marketing

hoang nguyen academy hinh anh 0

www.hoangnguyen.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Internet Marketing Hoàng Nguyễn Academy được hình thành từ năm 2008. Đây là đơn vị Đào tạo Huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital và các lĩnh vực Startup, quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Hoàng Nguyễn đang triển khai các chương trình đào tạo, huấn luyện như sau: SEO Web Thông Minh, Online Marketing, Facebook Marketing, Google Adwords AZ, Youtube Marketing, Zalo Marketing, Google Analytics,  huấn luyện doanh nghiệp với DMCoach,…

Hình ảnh một buổi học tại trung tâm Hoàng Nguyễn Academy

Các chương trình đào tạo của Hoàng Nguyễn tập trung vào nghiên cứu kiến thức thực tiễn, trước khi đào tạo, HNA sẽ tìm hiểu rõ hiện trạng của doanh nghiệp để giúp cho học viên, doanh nghiệp có được giải pháp và hướng đi áp dụng ngay vào việc giải quyết vấn đề.

Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản lý và kinh doanh hiệu quả với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực, Hoàng Nguyễn Academy đã liên tục học hỏi, nghiên cứu những khoá học với kiến thức mới nhất đến từ các nền kinh tế lớn trên thế giới nhưng mang tính ứng dụng cao, áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp.

Năm 2016, Hoàng Nguyễn đã tiếp cận với các kiến thức mới nhất trong quản trị doanh nghiệp từ Action Coach -  đơn vị huấn luyện quản trị doanh nghiệp tốt nhất thế giới đến từ Anh Quốc, từ đó nâng tầm, đưa Hoàng Nguyễn Academy lên một tầm cao mới.

Các học viên tại Hoàng Nguyễn Academy

Đến nay, Hoàng Nguyễn Academy đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo giúp doanh nghiệp thay đổi nhận thức, đã đào tạo cho hơn 2.700 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự và nâng tầm cho các doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ của Hoàng Nguyễn Academy như: An Đông Pharma, HVNET, SQUARE, Đại học Kinh tế TPHCM, Công ty VNG (VinaGame), Đại học Duy Tân Đà Nẵng,…

Với thế mạnh về kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, quy trình học đúng chuẩn, môi trường sáng tạo, hào hứng, dễ tiếp thu, HNA đã từng bước trở thành tổ chức đào tạo huấn luyện doanh nghiệp chuẩn Quốc Tế.

Dự án khác