GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Website Thương mại điện tử

Vốn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đặc biệt định kỳ còn được các đối tác lớn như Google, Facebook qua tranning cập nhật kiến thức mới. Ngay những năm đầu thành lập HVNet Group đã xây dựng riêng nền tảng thương mại điện tử thuần Việt nhằm thiết lập môi trường kinh doanh hiện đại và thân thiện, giúp các nhà cung cấp, nhà sản xuất Việt Nam tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet.

Google Singapore tổ chức buổi tranning cho leader HVNet

Mặc dù ra đời trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử cạnh tranh khốc liệt nhưng với chiến lược chiếm lĩnh thị trường ngách, HVNet Group đã triển khai nhiều trang thương mại điện tử thành công không những mang lại nguồn doanh thu lớn cho tập đoàn mà còn mở rộng kênh phân phối cho các sản phẩm của HVNet Group.

Các trang thương mại điện tử tiêu biểu thuộc sở hữu của HVNet Group:

www.imua.com.vn

IMua.com là trang thương mại điện tử uy tín với đa dạng các chủng loại sản phẩm, từ mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, đến các loại thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe.


www.khoedeptainha.vn

khoedeptainha.vn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan... Các mặt hàng trên website khoedeptainha.vn đều cam kết chính hãng 100%.


www.hachiha.vn

Hachiha.vn tự hào là một kênh bán hàng trực tuyến cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. Đến với Hachiha, người tiêu dùng sẽ an tâm mua sắm bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cam kết bồi thường 200% nếu phát hiện hàng giả.


HVNet Group sở hữu nhiều kênh phân phối mạnh, chính vì vậy các nhà cung cấp khi chủ động liên hệ hợp tác với chúng tôi luôn rất hài lòng vì lượng hàng bán ra luôn rất cao và ổn định. Click liên hệ hợp tác