GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Khách sạn

Khách sạn nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh đặc thù, đòi hỏi cao về dịch vụ và nguồn lực kinh tế lớn.

Nhưng với thế mạnh sở hữu đội ngũ lãnh đạo trẻ tâm huyết, đặc biệt có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã đạt được nhiều thành công ở các vị trí cao tại các chuỗi khách sạn lớn. Ngay từ khi khai trương khách sạn đầu tiên là Akoya trong chuỗi khách sạn HVNet Hotel, HV Group đã nhanh chóng chưng minh được tiềm lực vượt trội của mình.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng hệ thống công nghệ quản lý chuyên nghiệp cũng là một thế mạnh khác của chuỗi khách sạn HVNet Hotel, không chỉ là trợ thủ đắc lực giúp tối ưu hóa quy trình vận hành, công nghệ cao còn đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nguồn lực nhân sự chất lượng và tiềm lực kinh tế, chuỗi khách sạn HVNet Hotel hướng đến mục tiêu là một trong những chuỗi khách sạn hàng đầu của Việt Nam về chất lượng dịch vụ và tiện nghi CHO KHÁCH QUỐC TẾ KHI ĐI DU LỊCH VÀ CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM.

Từ khách sạn đầu tiên là Akoya, chiến lược những năm tới, HVNet Hotel sẽ tiếp tục mang trải nghiệm khách sạn cao cấp này tới nhiều địa điểm khác nhau, trải dài khắp Việt Nam, tại các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Huế, Gia Lai, Đà Nẵng, Hội An,… và tìm kiếm cơ hội đầu tư mở rộng ra nước ngoài phù hợp với khả năng và chiến lược phát triển của HV Group.

www.akoyahotel.com