GIỚI THIỆU "hvnetgroup.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnetgroup.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet Group HVNet Group -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Dược phẩm

Ngành dược phẩm cũng là một trong những ngành được HVNet Group đầu tư rất nhiều tâm huyết. Đặc biệt, nhờ hiểu được nhu cầu đặc thù của bệnh nhân, là không chỉ cần những sản phẩm chất lượng cao mà còn MUỐN CÓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẬN TÌNH, QUAN TÂM CHU ĐÁO. HVNet Group đã xây dựng và chuẩn hóa được quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chăm sóc từ trái tim, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, giúp giữ chân được khách hàng tiềm năng và thu hút được khách hàng mới dựa trên sự giới thiệu của khách hàng cũ, tạo nên sự tăng trưởng khách hàng ổn định qua hằng năm.

Để luôn đảm bảo dịch vụ tư vấn tốt nhất HVNet Group xây dựng ĐỘI NGŨ DƯỢC SĨ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo như người thân.

Ở HVNet Group, khách hàng không chỉ đơn thuần là được tiếp nhận và giải quyết vấn đề mà với việc ÁP DỤNG HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ VÀO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, đội ngũ dược sĩ sẽ dễ dàng chủ động chăm sóc và quan tâm đúng mức tới khách hàng, để khách hàng luôn cảm thấy được chăm sóc tận tình và thoải mái nhất.

Từ những thế mạnh khác biệt đó và thế mạnh nổi bật ở Digital Marketing, HVNet Group đã xây dựng nhiều thương hiệu thành công và được khách hàng đánh giá rất cao:

 

www.gudcare.vn

GudCare là sản phẩm ra đời từ kết quả nghiên cứu khoa học thành công của đề tài: Ứng dụng công nghệ Nano vào quá trình bào chế thuốc Đông y để đẩy nhanh quá trình đẩy lùi bệnh gout của Đại học Bách khoa Hà Nội và Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam phối hợp thực hiện.

Viên GudCare được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý giá nên đạt được 3 tiêu chuẩn vàng và trở thành sản phẩm hỗ trợ giải quyết bệnh gout tốt nhất tại Việt Nam do HVNet phân phối.

www.khoppong.vn

Khớp Phong là dược phẩm đầu tiên được bào chế kết hợp giữa tinh hoa dược liệu phương Đông và các hoạt chất có lợi trong Tây y vừa giải quyết nhanh chóng cơn đau khớp vừa hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc. Đây là sản phẩm độc quyền của HVNet dành riêng cho người bị các chứng bệnh về xương khớp như: mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, cột sống, đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng do thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm.

Với thế mạnh Marketing Online vượt trội, từng sản phẩm đến với chúng tôi CHỈ SAU MỘT THỜI GIAN NGẮN ĐÃ ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN. Đặc biệt, nhờ quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp nên sản lượng tiêu thụ luôn ổn định. 

Chính vì vậy các nhà máy đang sở hữu các bài thuốc tốt, khi liên hệ hợp tác với chúng tôi luôn luôn rất hài lòng vì sản phẩm không những nhanh chóng chiếm được thì trường mà khách hàng xử dụng luôn được chăm sóc với dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình không ngừng mở rộng, chúng tôi luôn tìm kiếm phát triển thêm nhiều đối tác mới đang có sản phẩm chất lượng cần tìm nhà phân phối phù hợp. Click liên hệ hợp tác